Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng dịch vụ tại TOP BEST - Kênh chia sẻ thông tin về cuộc sống, công nghệ, học tập, du lịch...

Điều khoản sử dụng

Bằng cách đọc tài liệu này, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của TOP BEST. Kênh cung cấp thông tin thú vị, chính xác và nhanh chóng về các lĩnh vực trong cuộc sống.

Các bài viết được cập nhật thường xuyên, đa dạng bằng những trải nghiệm từ chính tác giả hoặc thông qua bạn bè hay đơn giản là tự khám phá.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi, hãy tiếp tục đọc xuống dưới.

Quyền thay đổi thông tin

Nội dung trong tài liệu này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, nó không cố định vì thế khi cần thay đổi chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật tại đây. Các bạn nên ghé qua tài liệu này mỗi khi sử dụng trang web.

Tại sao chúng tôi phải thay đổi nội dung tại đây? Tùy bối cảnh, hoàn cảnh và để thích nghi với sự thay đổi mỗi ngày trong cuộc sống xã hội nên chúng tôi cũng sẽ thay đổi theo nếu thấy nó cần thiết, hợp lý. Tài liệu này hoàn toàn công khai.

Quyền của TOP BEST

Tất cả nội dung, tài nguyên trên TOP BEST được cung cấp bởi tác giả thông qua các trải nghiệm sống mà họ có được trong sinh hoạt hàng ngày, như các bài về du lịch, địa điểm, ẩm thực, công nghệ... nội dung trong bài viết luôn hướng tới giá trị cho người dùng do đó nếu thấy nội dung nào không phù hợp, trái với thuần phong mỹ tục, gây hiểu lầm, kích động hay chống phá sẽ ngay lập tức bị xóa, vi phạm nhiều lần sẽ bị khóa vĩnh viến tài khoản.

Đối với những nội dung mang tới giá trị cao cho người đọc sẽ được TOP BEST ghi nhận và thưởng xứng đáng cho tác giả. Do đo TOP BEST luôn khuyến khích các bài viết tốt, chất lượng và có giá trị cao trong cuộc sống.

Quyền của Tác giả

Tác giả là những người viết bài, copywriter hay đơn giản là những người thích viết lách hoặc chỉ là những bài chi sẻ kinh nghiệm, niềm vui sau một chuyến đi nào đó, tới một địa điểm nào đó quá đẹp và muốn nhiều người biết tới.

Tác giả có quyền khiến nại khi thấy tác phẩm của mình được đăng bởi một thành viên khác trên TOP BEST, và nếu chứng minh được mình là tác giả của bài viết đó thì bài viết sẽ được chuyển sang quyền tác giả mới, các khoản tiền nhuận bút, tiền thường cũng sẽ là của tác giả mới.

TOP BEST luôn làm việc tối đa và cực kỳ trú trọng tới quyền tác giả, và tác giả được bảo vệ tuyệt đối trên TOP BEST.