11 Món Âu

4 tháng trước

Cách làm cá hồi nướng muối ớt đậm đà, thơm ngọt

0 đánh giá

2 người ăn 30 phút

Bạn đã biết cách làm món cá hồi nướng muối ớt đậm đà, thơm ngọt tự nhiên? Khám phá ngay công thức siêu đơn giản trong bài chia sẻ dưới đây!

4 tháng trước

Cách làm cá hồi sốt cam thơm thơm nồng nàn

0 đánh giá

2 người ăn 0 phút

Sẽ thế nào nếu kết hợp giữa nước cam giàu vitamin C và cá hồi trù phú vitamin D? Quả thực là siêu phẩm dinh dưỡng với mùi hương thơm lựng cả gian bếp. Khám phá ngay cách làm cá hồi sốt cam trong bài chia sẻ dưới đây!

4 tháng trước

Cách làm cá hồi áp chảo thơm béo tự nhiên

0 đánh giá

2 người ăn 30 phút

Nhắc đến những món ăn từ cá hồi, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến giá trị dinh dưỡng và sự nỗ lực làm cho miếng cá không bị hao hụt quá nhiều dưỡng chất, nghĩa là giữ được độ tươi ngon tự nhiên. Với món cá hồi áp chảo trong bài chia sẻ dưới đây là một ví dụ.

4 tháng trước

Cách làm bắp cải tí hon nướng giấm balsamic giòn ngọt

1 đánh giá

4 người ăn 50 phút

Bạn đã biết cách làm món bắp cải tí hon nướng giấm balsamic giòn ngọt cực kỳ healthy tại nhà? Khám phá ngay công thức đơn giản trong bài chia sẻ dưới đây.

4 tháng trước

Ngỗng nướng thơm lừng cho giáng sinh

1 đánh giá

4 người ăn 26 phút

Ngỗng nướng thơm lừng là món ăn quen thuộc vào mỗi mùa giáng sinh. Cùng khám phá món nướng Tây phương đơn giản này trong bài chia sẻ dưới đây!

4 tháng trước

Cách làm Spaghetti bí ngòi cà chua bi ăn không bao giờ chán

1 đánh giá

2 người ăn 30 phút

Spaghetti nước Ý không còn xa lạ với người Việt Nam. Trong bài chia sẻ này, cùng khám phá công thức làm Spaghetti bí ngòi cà chua bi cực kỳ healthy, thanh mát và không lo bị ngậy.

4 tháng trước

Cách làm bắp bò hầm tiêu xanh bổ dưỡng

1 đánh giá

1 người ăn 1.5 giờ

Nếu bạn đã từng thưởng thức món bắp bò hầm tiêu xanh thì chắc chắn không thể quên được hương vị đậm đà độc đáo của món ăn u không mấy đắt đỏ này. Cùng vào bếp làm bắp bò hầm tiêu xanh bổ dưỡng ngay trong bài chia sẻ này!

4 tháng trước

Cách làm món thịt ba chỉ xông khói cuộn lườn gà

0 đánh giá

1 người ăn 30 phút

Cùng TOPBESTVIET vào bếp với món Âu: thịt ba chỉ xông khói cuộn lườn gà, đậm đà, thơm ngon mà lại cực kỳ đơn giản trong bài chia sẻ dưới đây!

4 tháng trước

Cá hồi đút lò sốt kem phô mai: Nguyên liệu & Cách làm

1 đánh giá

1 người ăn 60 phút

Món u không khó, nhưng đòi hỏi ở người nấu sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết, công đoạn. Với món cá hồi đút lò sốt kem phô mai bổ dưỡng, béo nồng nàn được chia sẻ bởi TOPBESTVIET dưới đây là một ví dụ.

4 tháng trước

Cách làm bánh Tiramisu đơn giản tại nhà

2 đánh giá

2 người ăn 30 phút

Bánh Tiramisu thu hút người ta với lớp kem béo mát lạnh thơm hương cà phê, cốt bánh mềm mịn và màu sắc trang nhã, tinh tế, đúng với cốt cách hoàng gia hoa lệ nước Ý. Cùng TOPBESTVIET khám phá cách làm bánh tiramisu đơn giản tại nhà trong bài chia sẻ dưới đây.

4 tháng trước

Bánh mì hoa cúc: Nguyên liệu & Cách làm

1 đánh giá

2 người ăn 3.3 giờ

Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ nước Pháp với hương vị thơm ngọt mùi sữa, kết cấu mềm mịn, cùng với lớp da bóng láng đẩy đà cực kỳ thu hút. Cùng TOPBESTVIET khám phá cách loại bánh mỳ đặc biệt này ngay trong bài chia sẻ dưới đây!